Giảm cân pv có hiệu quả không

Giảm cân PV có hiệu quả không? Là câu hỏi gần đây depspa.org nhận được rất nhiều từ các bạn trẻ. Bạn Thu An có gửi mail đến tâm sự ” Gần đây do hay thức khuya học bài nên mẹ em nấu rất nhiều món ăn cho em tẩm bổ vì sợ em bị thiếu chất không học hành được, kết quả là sau 2 tháng ôn luyện kì thi học sinh giỏi Văn quốc gia em bị tăng gần 7 ký. Em đang là học sinh lớp 12 và chuẩn bị bước chân vào giảng đường Đại học nên với thân hình như vậy em cảm thấy rất tự tị, em có thấy trên tivi quảng cáo sản phẩm thuốc giảm cân PV nhưng không biết hiệu quả như thế nào, nhờ depspa tư vấn giúp em.” Đây chỉ là 1 trong số rất nhiều lời tâm sự được gửi tới hộp mail website nhờ tư vấn về thuốc giảm cân PV, hôm nay depspa sẽ nhờ các chuyên gia tư vấn giải đáp thắc cho các bạn.

giam-can-pv-co-hieu-qua-khong-1

Giảm cân PV có hiệu quả không?

Chuyên gia tư vấn:

Sử dụng thuốc hoặc thực phẩm chức năng khi có dấu hiệu tăng cân là việc không gây hại nhiều đến cơ thể. Tuy nhiên cũng không được sử dụng tùy tiện hoặc lạm dụng quá đà mà còn phải phù thuộc vào thể trạng, cơ địa, sức khỏe của mỗi người.

Giảm cân đòi hỏi phải có sự kiên trì chứ không nên hấp tấp vội vàng, việc giảm cân quá mức bằng các thuốc giảm cân sẽ bị tai biến như trầm cảm, suy gan, suy thận…

Thuốc giảm cân an toàn là thuốc có nguồn gốc thiên nhiên và không có tác dụng phụ. Những thực phẩm này sẽ giúp cơ thể chuyển hóa năng lượng, khử gốc tự do làm hạn chế hấp thụ và tiêu thụ nhanh mỡ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Thuốc giảm cân PV mà nhiều bạn thắc mắc thật ra là loại thực phẩm chức năng được quảng cáo nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng nhưng công hiệu của nó thì còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thực phẩm chức năng PV qua quan sát về thành phần của nó tôi có thấy một ưu điểm vượt trội là có các thành phần chiết xuất thiên nhiên, không gây chán ăn, gây độc. Bạn có thể sử dụng bất kì một loại thuốc nào khác có nguồn gốc từ thiên nhiên chứ không nhất thiết phải là Thuốc giảm cân PV miễn sao là nó hợp với bạn là được.

Thậm chí việc giảm cân quá mức hay quá nhanh không được kiểm soát sẽ gây tai biến nghiêm trọng, dẫn đến các hiện tượng suy gan, suy thận, trầm cảm…”.

Khi muốn giảm cân bằng các loại thực phẩm chức năng này cần phải có sự chỉ định của các bác sĩ kê toa ( vì còn phải phụ thuộc vào cơ địa cũng như các chống chỉ định cho bệnh nhân tim mạch, đái tháo đường). Nếu tự ý mua thuốc uống mà không có sự hướng dẫn của các bác sĩ thì dễ dẫn đến các tác hại như đau đầu, buồn nôn, đi ngoài. Tệ hơn nữa là kiệt sức, rối loạn nhịp tim, nhiễm độc, thậm chí là tử vong.

 

Giảm cân pv có hiệu quả không
Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *