Kem trị thâm mụn acnes của Nhật có hiệu quả không?

Vấn đề thâm da sau mụn luôn khiến các bạn gái khó chịu khi nhìn vào gương. Nhiều bạn vì muốn che đi những vết thâm nên sử dụng kem che khuyết điểm. Nhưng đây chỉ là cách tạm thời, chỉ giúp che đi các vết thâm chứ không trị hết chúng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại kem trị thâm mụn khác nhau khiến cho các bạn phân vân không biết được lựa chọn sản phẩm nào mới tốt.

kem-tri-tham-mun-acnes-cua-nhat-co-hieu-qua-khong-1

Kem trị thâm mụn Acnes của Nhật có hiệu quả không?

Trong đó khiến các bạn trẻ xôn xao nhất chính là sản phẩm kem trị thâm mụn Acnes của Nhật. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về sản phẩm này. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm 1 cách khách quan chúng ta hãy cùng nghe các ý kiến của mốt số bạn trẻ đã từng sử dụng sản phẩm Acnes để trị thâm mụn:

Bạn Thanh Sang, 19 tuổi Sinh Viên Đại Học Sài Gòn nói: ” Mình sài đến lọ thứ 2 là không tiếp tục sài nữa vì chẳng thấy có tí tác dụng nào. Đã vậy mụn đầu cám và mụn đầu đen nổi đầy trên mặt, thật uổng tiền”

Trái với ý kiến của bạn thanh sang, bạn Ngọc My Sinh Viên Đại Học Sư Phạm lại đánh giá sản phẩm trị thâm mụn của Acnes khá tốt” Mình với nhỏ bạn đều sử dụng sản phẩm này, da mình trắng sáng lên hẳn sau khi sử dụng hết 1 lọ, đến lọ thứ 2 các vết thâm mụn bắt đầu mờ dần. Nhưng nó không có tác dụng trị sẹo do mụn”.

Ngọc Nga – 20 tuổi ” Nói đến là mình bức xúc, đang yên đang lành tốn gần 300k mà lại còn phải rước về 1 đống mụn li ti trên mặt, đúng là số nhọ”.

Minh Trí – Sinh Viên Bách Khoa: ” Mình đã sử dụng rồi, chẳng mang lại kết quả gì cả, vết thâm thì vẫn cứ nằm đấy không mờ đi chút nào, 2 tháng trời rong rã mình kiên trì sử dụng Acnes 10 nhưng công cốc”.

Thu Liên, Sinh viên Ngoại thương: ” Mình từng là nạn nhân của nó đây, tính mình từ đó trước giờ luôn kiên trì, làm bất cứ việc gì cũng vậy. vì thế mặc cho tụi bạn nó nói không sài nữa vì không có tác dụng gì, nhưng mình vẫn kiên trì sử dụng đến hộp thứ 5 tốn gần 2 triệu nhưng nó không giúp giảm thâm sẹo tí nào, ngoài việc làm da mình trắng lên một chút, buồn.”

Mạnh Nam, 22 tuổi: ” Mình có sử dụng Acnes 10 được 3 tuần nay, chưa biết hiệu quả thế nào nhưng thấy da có vẻ trắng sáng lên môt chút nên mình cũng khá là hài lòng, mình nghĩ chắc kiên trì sử dụng 1 thời gian các vết thâm sẽ hết”.

Qua một số ý kiến khách quan của các bạn trẻ, có lẽ mọi người cũng có suy nghĩ của riêng mình về sản phẩm Acnes của Nhật. Đôi khi sản phẩm hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người kia chính vì vậy mỗi chúng ta cần hiểu rõ về da của mình cũng như tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi quyết định bỏ tiền mua bất kỳ loại sản phẩm nào. Phòng tránh trường hợp” tiền mất tật mang” không đáng có.

Kem trị thâm mụn acnes của Nhật có hiệu quả không?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *