Ngạc nhiên với cách trị thâm quầng mắt hiệu quả bằng muỗng

Những thói quen thức khuya thường gây hại rất nhiều cho cơ thể, nhất là đôi mắt bạn. Việc ngủ không đủ giấc làm sức khỏe suy yếu dần đi bên cạnh đó còn để lại những quầng thâm khó chịu trên mắt. Có rất nhiều cách trị quầng thâm cho mắt, nhưng có nhiều cách rất phức tạp. Ngạc nhiên với cách trị thâm quầng mắt bằng muỗng inox vô cùng đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Ngạc nhiên với cách trị thâm quầng mắt hiệu quả bằng muỗng

Thâm quầng mắt xuất hiện từ đâu?

Quầng thâm của mắt xuất hiện khi chịu sự tác động của rất nhiều nguyên nhân như:

  • + Thức khuya, ngủ không đủ giấc.
  • + Ăn uống thiếu chất.
  • + Cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi.
  • + Tuổi tác
  • + Khóc nhiều
  • + Dị ứng

Tuy nhiên dù ở bất kỳ nguyên nhân nào, nếu không có cách chăm sóc da mắt thì sẽ để lại những vết thâm da rất khó coi. Quầng thâm trên mắt làm mất đi sức sống vốn có trong con người bạn.

Cách trị thâm quầng mắt bằng muỗng bạn đã biết hay chưa?

Bạn nên biết:

» Tuyệt chiêu trị thâm quầng mắt lâu năm tại nhà

» Hướng dẫn làm kem trị thâm quầng mắt bằng dầu dừa

Ngoài công dụng là vật liệu để đo lường, để ăn. Muỗng inox còn có công dụng rất tuyệt để trị thâm quầng mắt. Bạn đã biết cách trị thâm quầng mắt bằng muỗng hay chưa?

Mới đầu nghe thì thật sự rất khó tin, làm sao mà có thể áp dụng cách trị thâm quầng mắt bằng muỗng được chứ.

Cách thực hiện đơn giản như sau:

Bạn cho 2 cái muỗng inox vào ngăn đá tủ lạnh để từ 3-5 tiếng. Khi muỗng đã đủ độ lạnh nhất định bạn mang muỗng ra và áp dụng đắp lên mắt. 

Chuẩn bị 1 bát nước đá bên cạnh. Nằm ngửa mặt và dùng muỗng chườm lên 2 mắt đã nhắm. Công dụng là nhiệt độ của muỗng là đánh tan những bọng mắt và làm mờ đi quầng thâm. Khi muỗng trở về nhiệt độ bình thường thì có thể ngâm vào bát nước đá bên cạnh 5-10 phút để muỗng lạnh và tiếp tục chườm. Mỗi ngày 20 phút chườm mắt như vậy sẽ nhanh chóng đánh bật quầng thâm dưới mắt.

Ngạc nhiên với cách trị thâm quầng mắt hiệu quả bằng muỗng

Bên cạnh đó cần phải:

– Uống nhiều nước, ăn nhiều vitamin C,A, D, E,.. Để chăm sóc da từ sâu bên trong đồng thời cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng vùng da mắt.

– Thực hiện chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Thức khuya không những chỉ để lại thâm quầng trên mắt mà còn để lại rất nhiều dấu hiệu bệnh nguy hiểm.

– Đừng quên chăm sóc vùng da mắt. Vùng da mắt là vùng da mỏng và rất nhạy cảm.

– Bảo vệ da, nhất là vùng da mắt.

Ngoài cách trị thâm quầng mắt bằng muỗng ra chúng ta còn có rất nhiều cách khác như đắp mặt nạ cho mắt bằng trà xanh, mật ong,..

Ngạc nhiên với cách trị thâm quầng mắt hiệu quả bằng muỗng

Cách trị thâm quầng mắt bằng trà xanh

Trà xanh lá hoặc túi trà cho qua nước sôi 10 phút sau đó vớt ra để nguội. Rửa mặt sạch sẽ sau đó đắp mặt nạ cho mắt bằng trà xanh. Những dưỡng chất chống oxy hóa trong lá trà xanh góp phần làm mờ đi vết thâm, bọng mắt hiệu quả.

Hiệu quả ngay: 3 cách làm mặt nạ trà xanh trị mụn

Đánh giá nội dung

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *