Sáp trị mụn đầu đen innisfree có tốt không?

Chuyên mục: Nhờ bạn đọc tư vấn

Mình bị mụn đầu đen từ năm lớp 8, giờ đã là sinh viên năm nhất rồi nhưng vẫn không làm cách nào cho lũ mụn đầu đen đáng ghét biến mất. Lúc trước mình có gõ trên google cách làm sạch mụn đầu đen thì có mấy trang hướng dẫn sử dụng lòng trắng trứng gà, dùng chanh, dùng rau diếp cá… Mấy loại mặt nạ đó mình đều từng thử làm nhưng chẳng thấy có hiệu quả gì, có mỗi loại mặt nạ trứng gà là mình thấy lúc đắp xong sờ lên mặt thấy bớt sần đi 1 chút.

sap-tri-mun-dau-den-innisfree-co-tot-khong-2

Nhưng mình không có đủ kiên nhẫn đắp mấy tháng trời mặt nạ nên mình từ bỏ, nghe mấy đứa bạn trong lớp tụi nó sài miếng lột mụn Biore nên mình cũng mua về sài thử, nhưng miếng lột mụn này chỉ có lột mỗi phần mũi mà mình thì ngoài mũi ra thì hai bên má và phần cằm có rất nhiều mụn cám và mụn đầu đen.

Nhưng mình nghĩ kệ, làm sạch mụn được chỗ nào hay chỗ ấy. Tuy nhiên khi sử dụng mình lột ra chẳng thấy có tí mụn nào, đúng là phí tiền. Không biết miếng lột mụn ấy không có tác dụng hay là do mụn của mình đã lâu năm quá nên không lột được. Chứ mình thấy mấy đứa bạn mình sài rần rần…Sau đó mình lại tiếp tục sử dụng gel lột mụn của Titione, mặt nạ lột mụn các thứ nhưng tất cả đều vô tác dụng. Híc Híc…

Dạo này lướt facebook mình thấy nhiều bạn quảng cáo sài sáp trị mụn đầu đen Innisfree là trị dứt điểm được mụn đầu đen, nhưng không biết là có tốt giống quảng cáo được không?. Mình thì mạnh miệng nói sẽ không sài bất kì thứ gì nữa nhưng hễ thấy ai nói cái gì trị được mụn là mình lại tò mò. Các chị, bạn nào đã từng sử dụng sáp Innisfree trị mụn đầu đen thì chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm với nha, vì lần này mình không muốn tốn tiền mua và không mang lại hiệu quả gì… Cám ơn mọi người.

Thư từ email của độc giả Trần Mỹ Dung (dungtran567…@gmail.com)

Sáp trị mụn đầu đen innisfree có tốt không?
Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *